The Beach Bum (2019)

The Beach Bum
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD

The Beach Bum (2019)

Beach Bum เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันสโตเนอร์ที่สร้างและกำกับโดยฮาร์โมนีโคเรนและนำแสดงโดย Matthew McConaughey, Snoop Dogg, Isla Fisher, Zac Efron, Jimmy Buffett, Martin Lawrence และ Jonah Hill พล็อตดังต่อไปนี้การผจญภัยของสโตเนอร์กวี Moondog ในและรอบ Florida Keys

Director: Harmony Korine
Writer: Harmony Korine
Stars: Matthew McConaughey, Snoop Dogg, Isla Fisher

THE BEACH BUM ทำตามความตลกขบขันของ Moondog (Matthew McConaughey) ผู้โกงที่มักกบฏที่ใช้ชีวิตตามกฎของเขาเอง ร่วมแสดงโดย Snoop Dog, Zac Efron และ Isla Fisher

THE BEACH BUM เป็นหนังตลกแนวใหม่และดั้งเดิมซึ่งถูกโค่นล้มจากผู้กำกับ Harmony Korine (Kids, Spring Breakers)

เรื่องย่อ:

Beach Bum เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ Moondog เขาเป็นวัตถุดิบหลักในคีย์เวสต์ซึ่งเขาใช้เวลาทั้งวันเพิ่มขึ้นดื่ม PBR และเขียนเป็นครั้งคราว เขาเป็นนักกวีอาชีพ แต่อุทิศเวลาทั้งหมดของเขายา เขามีภรรยาคนหนึ่งที่มีคู่รักและลูกสาวที่แต่งงานกับชายที่น่าเบื่อเขาจึงทำให้มอร์มอนดูน่าตื่นเต้น

Beach Bum เป็นผู้กำกับ Harmony Korine เมื่อไม่นานมานี้พยายามเน้นตัวละครที่มีสีนอกเส้น หากคุณคุ้นเคยกับงานของเขาคุณจะรู้ว่าจังหวะภาพยนตร์ของเขาอาจเป็นเรื่องที่น่าเชื่อเช่นนี้

Matthew McConaughey เล่นเป็น Stoner ไม่ยืด ความคาดหวังเหล่านั้นยังคงต่ำเมื่อดูหนังเรื่องนี้

Beach Bum มีหลายประเด็น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีดารานำแสดงโดยทุกคน แต่ใช้ผิดประเภทแนวคิดสำหรับ Beach Bum ไม่ผิด การดำเนินการของมันคือสิ่งที่ลำบาก
Moondog ท่าทางแปลกประหลาดมีเสน่ห์เพียงหนึ่งชั่วโมงหลังจากนั้นก็กลายเป็นแรงงาน
สุนัขสอดแนมก็หายไป จะคิดว่าภาพยนตร์ที่มีคุณสมบัติเป็นวัชพืชเป็นหนึ่งในชุดรูปแบบและความสามารถพิเศษของ Snoop จะสร้างเวทมนตร์บนหน้าจอ แต่มันไม่ได้ เขาเป็นเพื่อนสนิทที่ จำกัด
หนึ่งในศิลปินที่มีพลังมากที่สุดในยุคของเราและเขาขาดความดแจ่มใส Jonah Hill ในฐานะนักประชาสัมพันธ์ของ Lewis Moondog ก็ไม่ได้น่าสนใจเท่าไหร่
ฉันเข้าใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการเฉลิมฉลองคีย์เวสต์ซึ่งเป็นวิถีชีวิต ความคิดทั้งหมดในการปรับตัวออกมีอยู่มากมายในหมู่นักท่องเที่ยวหลายพันคน แต่มันก็ไม่ดีนัก

Zac Efron โผล่ขึ้นมาในฐานะเพื่อนสโตเนอร์และโชคดีสำหรับเขาการแสดงนี้จะถูกลืมหวังว่าจะได้เห็นว่าเขาเพิ่งจะกลับมาแสดงที่ยอดเยี่ยมในฐานะเท็ดบันดี้
แสงจ้าในซากรถไฟขบวนนี้คือ Martin Lawrence ลอว์เรนซ์ยังไม่ได้สร้างภาพยนตร์หลายเรื่องเมื่อเร็ว ๆ นี้ กระดูกตลกของเขานำอารมณ์ขันที่ต้องการมาสู่ภาพยนตร์ที่ดูเหมือนจะเคลื่อนไหวช้าในบางครั้ง
ผู้อำนวยการ Harmony Korine ทำให้เราทำงานได้ดีขึ้นมาก
ฉันเข้าใจสิ่งที่เขาพยายามที่นี่ แต่บรรทัดล่างคือภาพยนตร์ที่ติดอยู่ในความเป็นกลางและเพิ่งคาดเดาได้แทนการให้เรามองลึกลงไปถึงตัวละครที่สบายมากในผิวของเขา Moondog กลายเป็นการ์ตูนล้อเลียน

พวกเขาไม่ได้ผิดปกติกับการบดขยี้ แต่ภาพยนตร์ต้องการความก้าวหน้า คุณจะรู้ว่าจุดเริ่มต้นกลางและจุดสิ้นสุด เราได้รับสองชั่วโมงกลาง
Matthew McConaughey ในขั้นตอนนี้ในอาชีพของเขาไม่ควรวาดภาพตัวละครที่น่าเบื่อเช่นนี้ แม้กระนั้นตั้งแต่รางวัลโรงเรียนของเขาบทบาทของเขาได้รับการค้าง
Gone เป็นมือปืนรุ่นใหม่จากเท็กซัสที่สั่นคลอนฮอลลีวูดและในสถานที่นั้นศิลปินที่ดูเหมือนจะตัดสินเพื่อให้ง่าย ฉันยังไม่ยอมแพ้กับ McConaughey แต่ Beach Bum ยังไม่ได้กลับไปสู่ความทรงจำ

หนังใกล้เคียง