Sword Master (2016) ดาบปราบเทวดา

Sword Master (2016)
ดูหนังมันส์ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังซูม บน iPhone iPad iOS Android Soundtrack Master HD

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

 

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Sword Master (2016) ดาบปราบเทวดา

ชื่อภาพยนตร์ : Sword Master (2016) ดาบปราบเทวดา

แนว/ประเภท : Action, Drama

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Tung-Shing Yee

ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Tin Nam Chun, Lung Ku

นักแสดง : Kenny Lin, Peter Ho, Yiyan Jiang, Mengjie Jiang, Moyan Chen

วันเข้าฉายในประเทศไทย: 15 ธันวาคม 2559

ผู้ผลิต/ผู้จัดจำหน่าย/สตูดิโอ: Bona Film Group, Film Unlimited Production Company

Sword Master ดาบปราบเทวดา จากอดีตนักแสดงหนุ่มสู่ผู้กำกับภาพยนตร์แถวหน้า เอ๋อตงเซิน ได้หยิบวรรณกรรมของโกวเล้งที่เคยแจ้งเกิดเขาในฐานะดารามาสร้างเป็นภาพยนตร์อีกครั้ง โดยได้ตำนานอย่าง “ฉีเคอะ” (ผู้สร้าง “พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์” และ “ตี๋เหรินเจี๋ย ผจญกับดักเทพมังกร”) พร้อมเทคโนโลยี 3D เต็มพิกัด ยกระดับการถ่ายทำภาพยนตร์ 3D ให้ก้าวไปอีกขั้น กับการนำนิยายที่ผู้คนต่างหลงรักกันทั่วโลก สร้างเป็นปรากฏการณ์ภาพยนตร์กำลังภายในที่ยิ่งใหญ่อลังการอีกครั้ง

เรื่องราวของ Sword Master เริ่มขึ้นเมื่อ ซาเสียวเอี้ย (หลินเกิงซิน) หรือคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า เป็นจอมยุทธกระบี่ที่ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในปฐพี เริ่มเบื่อหน่ายการต่อสู้ที่มีแต่ทำให้คนเสียเลือดเนื้อ จึงตัดสินใจหันหลังให้ยุทธจักร และปล่อยข่าวว่าตัวเขานั้นตายไปแล้ว จากนั้นจึงไปซ่อนตัวอยู่ในโรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง ทำหน้าที่นักการภารโรงที่ผู้คนรู้จักกันในนามว่า “อาฉี” และใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา แต่ดันตกหลุมรักดอกฟ้าอย่าง “เสี่ยวลี่” (เจียงเมิ่งเจี๋ย) หญิงบริการรูปงาม

ขณะเดียวกัน มียอดฝีมือกระบี่แห่งยุทธจักอีกคนนามว่า อี้จับซา (เหอหยุนตง) ที่ผู้คนมักเข้าใจผิดคิดว่าเขาคือคุณชายสาม แต่ความปรารถนาในชีวิตของเขามีเพียงสิ่งเดียวคือการได้ประลองยุทธ์กับคุณชายสามดูสักครั้ง แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับอาฉี กลับจำไม่ได้ว่า แท้จริงแล้วหนุ่มภารโรงคนนี้ คือคู่ประลองในฝันของเขา อีกทั้งยังได้สอนวิชายุทธศาสตร์ลับให้กับอาฉีอีกด้วย

ในขณะนั้น ฉิวตี้ (เจียงอวี้เหยียน) อดีตคู่หมั้นของคุณชายสาม รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน ก่อให้เกิดเป็นความเกลียดชังระหว่างตระกูลของเธอและเขา เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาให้ปลิดชีพคุณชายสามทิ้งเสีย และเพื่อจะล่อให้คุณชายสามกลับออกมาจากการซ่อนตัว เธอจึงทำการสังหารหมู่ที่วิหารจอมยุทธ์ วางแผนล่อลวงให้เกิดการประลองยุทธ์ขึ้น เป็นหนังกำลังภายในที่ดูสนุกสุดมันส์ งานภาพดี CG เลิศ นักแสดงนำทุกคนทำหน้าได้ดี หนังมีความเว่อร์วังอลังการเกินจริงไปบ้างในฉากบู๊ตามสไตล์หนังจีนกำลังภายใน แต่ก็นับว่าเป็นหนังชั้นดีที่หลายๆ ถามหา ในยุคที่วงการภาพยนตร์จีนเปลี่ยนทิศทางไป

วันเปิดตัว: December 15, 2016

ความยาว: 1 ชั่วโมง 48 นาที

ผู้กำกับ: Tung-Shing Yee

นักแสดง: Kenny Lin, Peter Ho, Yiyan Jiang, Mengjie Jiang, Moyan Chen

หนังใกล้เคียง

Load more

หนังมาใหม่

Load more